ƯU ĐÃI 

Giảm 10% Khi Bạn Đăng Ký 2 Người

 

Your content goes here. Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.

1. Các Khóa Học Giành Cho Bạn ?

Chọn lớp bạn muốn đăng ký bằng cách chọn các khóa học dưới đây

ĐẸP TỰ NHIÊN - 4 BUỔI - 889.000

Lớp make up cơ bản dành cho bạn mới bắt đầu."VẪN LÀ BẠN NHƯNG ĐẸP HƠN THÔI". THỰC HÀNH - 2 phong cách Hàn cho đi chơi, đi làm. và Thái cho đi tiệc đêm. Chương trinh học full cho 1 gương mặt. Học đến khi nào bạn tự tin trang điểm cho mình.

ĐẸP QUYẾN RŨ - 1 BUỔI - 499.000

Lớp make up giành cho người đã học qua make up căn bản . Biến hóa trong phong cách Châu Âu cá tính. "LÀ BẠN NHƯNG PHIÊN BẢN KHÁC BIỆT". Cách phối màu mắt nhiều màu, dáng chân mày, tạo khối Châu Âu. (Tặng kèm 3-5 tấm hình sau lớp học tại studio nhỏ nhà Shebe)

ĐẸP TOÀN DIỆN ( Personal styling) - 4 BUỔI - 3.500.000

Đẹp gương mặt thôi chưa đủ. Shebe nâng tầm cái đẹp của bạn lên tầm cao mới. Đẹp toàn diện từ gương mặt, đến dáng đi, cách tạo dáng. Personal styling chính là định hình phong cách riêng củ bạn. Chương trình học bao gồm: Đẹp tự nhiên, Đẹp Quyến Rũ.

ĐẸP TẠI NHÀ - HỌC ONLINE QUÁ DẼ

Không thể đến tận nơi học cùng Shebe thì làm cách nào đây hả ? Lần đầu tiên tại Việt Nam set phương pháp dạy trang điểm Online bằng phần mềm nhận diện khuôn mặt, không phải gương mặt nào học trang điểm cũng giống nhau đâu. Dạy theo từng gương mặt khác nhau. Học Online tại nhà như học Offline tại Shebe. Face to face với giáo viên, hỗ trợ trực tiếp.

2.Đăng Ký Ngay !

Bạn cho Shebe bết thông tin bạn nha !

Bạn biết Shebe qua :

3.Tiêu Chí Quan Trọng Shebe

1. Lớp đã đăng ký Không hoàn tiền dưới mọi hình thức


2. Dạy đến khi nào bạn tự tin thì thôi. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 1, 2 buổi không mất phí. Để bạn học lại phần bạn chưa vững.


Lưu ý ! Chỉ áp dụng cho bạn đi học đầy đủ. Nếu bạn không học đầy đủ Sehbe xin lỗi không áp dụng ưu đãi này cho bạn)


3. Lớp học không dạy đại tràng. Một lớp chỉ có 7,8 bạn thôi. Do đó, đăng ký hoàn tất khi bạn đã thực hiện bước 4 hoặc cọc trước cho Shebe giữ chỗ. Shebe không giải quyết các trường hợp ngoại lệ ở điều khoản thanh toán.

4.Thanh Toán

BẠN NHẤN NÚT TIẾP TỤC ĐỂ THANH TOÁN NHA

 

 

TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG SHEBE

 

1. Lớp đã đăng ký Không hoàn tiền dưới mọi hình thức

2. Dạy đến khi nào bạn tự tin thì thôi. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 1, 2 buổi không mất phí. Để bạn học lại phần bạn chưa vững. Lưu ý ! Chỉ áp dụng cho bạn đi học đầy đủ. Nếu bạn không học đầy đủ Sehbe xin lỗi không áp dụng ưu đãi này cho bạn)

3. Lớp học không dạy đại tràng. Một lớp chỉ có 7,8 bạn thôi.Do đó, đăng ký hoàn tất khi bạn đã thực hiện bước 4 hoặc cọc trước cho Shebe giữ chỗ. Shebe không giải quyết các trường hợp ngoại lệ ở điều khoản thanh toán.

THANH TOÁN

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00