Personal Styling Quan Trọng Như ThếNào Cho Bạn ?

Personal Styling của Shebe không dạy về thời trang. Nó chỉ đơn giản phá vở những rào cản, một điều gì đó trong bạn, ngăn cách bạn trở thành cô nàng xinh đẹp. Nó giúp bạn dẹp bỏ hết sự sợ hãi, phân vân. Đạt đươc sự tự tin vẽ bề ngoài. Để bạn cảm thấy hạnh phúc, yêu chính bản thân mình hơn.

Personal Styling gồm 2 phần Đẹp Trang Phục và Đẹp Gương Mặt

 

 Personal Styling của Shebe sẽ chỉ ra nguyên nhân tại sao bạn lại e ngại giấu đi đôi chân giày tuyệt hảo bên dưới chiếc quần kaki lụng thụng kia, hay đôi vai trần đẹp xinh kia nhưng chưa một lần mặc áo hở vay. Shebe sẽ giúp bạn giải mã ngôn ngữ của phong cách, và nhờ thế bạn làm chủ trước thông điệp của ngoại hình.

 Đẹp Trang Phục của Shebe giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, năng lượng bằng cách xây dựng lại một tủ quần áo để bạn không bao giờ phải thốt lên: “Sao mình không có gì để mặc”. Personal Styling sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản về việc lựa chọn thật kỹ càng từng món đồ trong tủ quần áo của bạn và tối ưu hóa tính hữu dụng của từng món một, cho tất cả các buổi tiệc, những nơi bạn đến.

 

Đẹp Toàn Diện Shebe Giành Cho Ai Cải Thiện Gu Thẩm Mỹ?

1/ Những ai khẳng định thương hiệu bản thân.

Những ai muốn thử lửa đam mê với ngành thiết kế thời trang. Sinh viên & Chủ các thương hiệu thời trang nhỏ muốn phát triển bản thân, biết cách tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

2/ Cho cô nàng văn phòng tự tin.

Nhân viên công sở, văn phòng muốn phát triển bản thân để tự tin trong công việc giao tiếp, khám phá bí quyết làm đẹp tỏa sáng trong các sự kiện .. Shebe giúp bạn định hình phong cách, style thẩm mỹ riêng để giúp bạn tự tin.

3/ Những ai khao khát mạnh mẽ cái đẹp hoàn thiện

Nhưng khao khát hoàn thiện cháy bỏng từ nét cái đẹp gương mặt, vóc dáng, style và gu thời trang. Những bạn có lượng theo dõi nhiều cần xây dựng hình ảnh, tạo dựng phong cách riêng của mình.

Personal Styling dạy những gì ?

     Section 1: Đẹp Gương Mặt 

– Được học tất cả chương trình của ĐẸP TỰ NHIÊNĐẸP QUYẾN RŨ

– Linh động thời gian cho tất cả các buổi học ban đêm và ban ngày của lớp trang điểm Đẹp Tự Nhiên – Đẹp Quyến Rũ 

 – Được quyền học lại với các lớp tiếp theo, đến khi nào tự tin trang điểm làm đẹp cho mình mới thôi.  

Section 2: Styling for You

Học cách ngắm nghía mình trước gương

– Làm quen với cuốn sổ tay thân thuộc

– Nguyên lý phối quần áo 

 – Nhận biết vóc dáng từng cơ thể 

– Nhận biết màu sắc phù hợp với bạn 

Section 3:

– Đọc vị tủ quần áo 

– Cách Mix & Match trang phục, phụ kiện

– Cách Shopping tiết kiệm

– Đi Cat Walk & cách thức di chuyển trên giày cao gót 

                                                                         Section 4: 

– Thực hành đi Cat Wakl .

Cách tạo dáng chụp ảnh với đầm dạ tiệc, áo giày cho các buổi sự kiện quan trọng

– Buổi tiệc Mix & Mact, trình diễn

  

Cách Dạy của Shebe như thế nào ?

1. Vì sao Personal Styling bao gồm phần trang điểm ?

Bởi vì, tập trung của Workshop này không chỉ quần áo, dáng đi của bạn. Mà là “ĐẸP TOÀN DIỆN” toàn bộ bản thân con người vật chất bạn – tất cả mọi thứ được nhìn thấy và được thế giới ngoài kia để ý sẽ luôn được chia sẻ trong Workshop này. 

 2. Kèm sát từng bạn 

Tương tác với bạn liên tục để khai thác hết khả năng của bạn. Chỉnh sữa từng li, từng tý, vẫn là kèm sát bạn như ở lớp học trang điểm vậy. Để cho bạn cải thiện rỏ rệt, thu lại được một kết quả mong muốn khi kết thúc 4 buổi học tại Shebe.

 

 

Trang điểm được xem như một phần thiết yếu của định hình phong cách cá nhân của bạn. Trang điểm đẹp đóng góp màu sắc, kết cấu bề mặt và thông điệp của riêng bạn – vì thế trên hành trình tìm kiếm một bản thể hài hòa, sẽ vô cùng nguy hiểm nếu bạn không học qua trang điểm cá nhân.

3. Shebe rất thích trao những lời khen thật lòng.

Lời khen đúng, thật lòng là một cảm giác rất tuyệt vời. Làm cho Chúng ta nhớ mãi nhưng trước đó chưa ai nói với bạn. Bạn đến với Shebe để tìm ra điều đó, tim ra sự tự tin cuả chính mình. Shebe tìm ra ưu điểm của bạn, phát huy nó, để nó mãi đi theo bạn. 

 

 2. Xách vali lên, bỏ đồ và đến với Shebe!

Buổi tiệc Mix & Match trên chính tủ quần áo của bạn, để bạn áp dụng ngay và luôn. Rút ra cho mình những kinh nghiệm, áp dụng ngay trên chính tủ quần áo của mình và trong mua sắm. 

 

 

Bạn sẽ nhận được gì sau 5 buổi học

1.Hãy bước ra khỏi nhà trong từ thế cân cả vũ trụ nào các các cô nàng Shebe!”

Chỉ với một mong muốn nhỏ của Shebe là làm sao giúp bạn có kiến thức làm cho vẽ bề ngoài bạn được ổn thỏa mang đầy “hương vị” và từ đó hướng tới đời sống nội tâm của bạn thật vui, thật hạnh phúc.

Lưu lại, cuối cùng sau lớp học Đẹp Toàn Diện của Shebe là cảm giác tuyệt vời, không thể từ chối khi chúng ta xinh đẹp, cảm giác của sự tự tin. Tiếp thêm năng lượng cho công việc và những nơi bạn đến.

2. Mix Match và kết nối quần áo và phụ kiện một cách sáng tạo, đỡ nhàm chán.

Không còn e dè, ngại ngùng cho bất kỳ trang phục khi tạo dáng.Và thêm nữa sau 5 buổi học mình thu được rất nhiều kiểu tạo dáng khác nhau, mà không giống như xưa cứ có vài kiểu tạo hoài đâu nha

 

3. Tự tin về gu ăn mặc của mình  tin về gu ăn mặc của mình.

Không phải ai sinh ra cũng có một năng khiếu thẫm mỹ nhất là gu ăn mặc trong thời buổi hiện nay. Tất cả điều phải học và cái bạn cần là học từ một chuyên gia thời trang, người sẽ nói cho bạn, bạn mặc gì để đẹp và đẹp hơn ở những nơi bạn muốn đến.

 

4. Ăn diện để được chú ý. Và được chú ý khi biết ăn diện.

Bạn có công nhận với Shebe “đẹp bây giờ xếp vào một dạng tài năng” được công nhận không? Nếu bạn thể hiện tốt điều đó đồng nghĩa thương hiệu cá nhân sẽ phát triển song song với bạn. 

 

ƯU ĐÃI 

Giảm 10% Khi Bạn Đăng Ký 2 Người

1. Các Khóa Học Giành Cho Bạn ?

Chọn lớp bạn muốn đăng ký bằng cách chọn các khóa học dưới đây

ĐẸP TỰ NHIÊN - 4 BUỔI - 889.000

Lớp make up cơ bản dành cho bạn mới bắt đầu."VẪN LÀ BẠN NHƯNG ĐẸP HƠN THÔI". THỰC HÀNH - 2 phong cách Hàn cho đi chơi, đi làm. và Thái cho đi tiệc đêm. Chương trinh học full cho 1 gương mặt. Học đến khi nào bạn tự tin trang điểm cho mình.

ĐẸP QUYẾN RŨ - 1 BUỔI - 499.000

Lớp make up giành cho người đã học qua make up căn bản . Biến hóa trong phong cách Châu Âu cá tính. "LÀ BẠN NHƯNG PHIÊN BẢN KHÁC BIỆT". Cách phối màu mắt nhiều màu, dáng chân mày, tạo khối Châu Âu. (Tặng kèm 3-5 tấm hình sau lớp học tại studio nhỏ nhà Shebe)

ĐẸP TOÀN DIỆN ( Personal styling) - 4 BUỔI - 3.500.000

Đẹp gương mặt thôi chưa đủ. Shebe nâng tầm cái đẹp của bạn lên tầm cao mới. Đẹp toàn diện từ gương mặt, đến dáng đi, cách tạo dáng. Personal styling chính là định hình phong cách riêng củ bạn. Chương trình học bao gồm: Đẹp tự nhiên, Đẹp Quyến Rũ.

ĐẸP TẠI NHÀ - HỌC ONLINE QUÁ DẼ

Không thể đến tận nơi học cùng Shebe thì làm cách nào đây hả ? Lần đầu tiên tại Việt Nam set phương pháp dạy trang điểm Online bằng phần mềm nhận diện khuôn mặt, không phải gương mặt nào học trang điểm cũng giống nhau đâu. Dạy theo từng gương mặt khác nhau. Học Online tại nhà như học Offline tại Shebe. Face to face với giáo viên, hỗ trợ trực tiếp.

2.Đăng Ký Ngay !

Bạn cho Shebe bết thông tin bạn nha !

Bạn biết Shebe qua :

3.Tiêu Chí Quan Trọng Shebe

1. Lớp đã đăng ký Không hoàn tiền dưới mọi hình thức


2. Dạy đến khi nào bạn tự tin thì thôi. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 1, 2 buổi không mất phí. Để bạn học lại phần bạn chưa vững.


Lưu ý ! Chỉ áp dụng cho bạn đi học đầy đủ. Nếu bạn không học đầy đủ Sehbe xin lỗi không áp dụng ưu đãi này cho bạn)


3. Lớp học không dạy đại tràng. Một lớp chỉ có 7,8 bạn thôi. Do đó, đăng ký hoàn tất khi bạn đã thực hiện bước 4 hoặc cọc trước cho Shebe giữ chỗ. Shebe không giải quyết các trường hợp ngoại lệ ở điều khoản thanh toán.

4.Thanh Toán

BẠN NHẤN NÚT TIẾP TỤC ĐỂ THANH TOÁN NHA

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00