Dermacol tài trợ tất cả mỹ phẩm trong lớp học Trang Điểm Cá Nhân của Shebe. Nhằm đảo bảo cho các Nàng nhà Shebe có dùng một thương hiệu mỹ phẩm chính thống có nguồn gốc rõ ràng.

Shebe sẽ nói sơ về thương hiệu đình đám này nha. Dermacol là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ CH Sec – Châu Âu. Với lịch sử 50 năm. Một bề dày khá dày và khá lâu đủ để thương hiệu này được xếp là thương hiệu có tiếng trên thế giới. Xuất hiện khắp các Châu Lục và được các Hội Make Up Artist ưa chuộng. Chính vì, Dermacol là 1 thương hiệu tiền thân từ Make up nên rất hiểu rõ về make up, gần như có đầy đủ các mỹ phẩm liên quan đến trang điểm.

mỹ phẩm Dermacol tài trợ trong suốt quá trình học trang điểm

Mỹ phẩm Dermacol tài trợ trong suốt quá trình học trang điểm

Nhắc tới đây, chắc chắn bạn biết Dermacol gắn liền với Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover. Chính em nó. 13 tông màu được xếp sẵn trong lớp , bạn sẽ ngạc nhiên vì sự “biến tấu” ngoạn mục cùng với tác dụng khác nhau. Nơi mà học cách đánh nền, che khuyết điểm rất kỹ luôn.

Chưa hết đâu nha, đây mới là điều Shebe thích nhất ở thương hiệu này. Tại lớp học cá nhân của chúng ta, không phải da khô, da dầu, da hỗn hợp, nhất là da nhạy cảm dùng có một loại mỹ phẩm đâu nha ! Xác định da bạn thuộc loại gì, sẽ có bộ mỹ phẩm mix với da bạn, da khô không dùng các sản phẩm cho da dầu và ngược lại. Dermacol làm được điều đó, chia ra rất rõ từng loại da, từng vấn đề da. Từng tông màu.

mỹ phẩm Dermacol tài trợ trong suốt quá trình học trang điểm

Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover có sẵn 13 tông màu trong lớp học

Nhiệm vụ của bạn, chỉ là tiếp thu các kiến thức trên lớp học còn set bộ mỹ phẩm thì cứ để Shebe lo. Shebe có cả cuốn sổ dầy theo dõi mỗi ngày bạn dùng kem nền nào, lên da bạn sao, phấn làm sao, take note lại, điều chỉnh, thay đổi cho bạn. Như kê đơn bắt mạch cho làn da của bạn. Để bạn có được  mỹ phẩm Dermaol tốt nhất, phù hợp nhất cho làn da trong suốt quá trình học.

Bạn có thể tham khảo Mỹ Phẩm Dermacol tại đây

 

 

 

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00