Link vào Group : Tại đây !

Không chỉ trên lớp được sự hỗ trợ của 2 bạn. 1 là giáo viên đứng lớp, 2 là bạn trợ giảng. Cần là có, hỏi là có người “bay lại” ngay thôi đâu.Học trên lớp, ghi trên bảng, rồi bạn ghi vào sổ tay, học thực hành thì trên mẫu, và xuống chỉ tận tay. Ngoài giờ học, còn được ôn và nhắc lại trên Group.

Nghiện Làm Đẹp nơi giành cho các Nàng nhà Shebe

Group Nghiện Làm Đẹp là nơi ôn lại mọi kiến thức trên lớp. Được Shebe updoad lên cho bạn nhớ thêm lần nữa. Còn là nơi, sinh hoạt của những người có “duyên” gặp nhau 1 lần giữa thế giới đầy con người, gắn kết “duyên” đó cùng sự chia sẻ, cười đùa nhau sau giờ làm việc vất vả.

Group Nghiện Làm Đẹp còn cập nhật xu hướng make up. Các thông báo và gởi hình ảnh mà cuối buổi mà bạn đã được chụp nữa. Không những thế hỗ trợ trọn đời cho bạn. Khi bạn đã học Shebe mà lâu quá không make up, hay make up xong không biết mình sai xót ở đâu. Ngại ngần gì ! Không updoad chia sẻ cùng cả nhóm. Các bạn trợ giảng của Shebe luôn chỉ ra cho bạn những phần ok chưa ok khi bạn make up xong. Luôn có Shebe bên bạn trong công cuộc làm đẹp mà.

Hỗ trợ ngay trong Group Nghiện Làm Đẹp bất cứ lúc nào bạn cần 

Đặc biệt, Shebe còn giành riêng các TIP hấp dẫn, gọi là “bí mật quốc gia” cho các thành viên nhà Shebe cũng như ưu đãi mà các Nàng Shebe không bao giờ chịu tin đó là. ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI GIẢM 10% khi mua mỹ phẩm Dermacol FOREVER cho bạn. Ưu đãi này chỉ có Make Up Artist cộng tác với thương hiệu Dermacol mới được luôn đó. Còn bạn thì “luôn luôn”

Group Nghiện Làm Đẹp chỉ approve với các thành viên nhà Shebe. Không mở công khai cho các bạn không phải là thành viên Shebe. Hoặc phải thông qua giới thiệu của bạn bè.

Group Nghiện Làm Đẹp Chào Đón Bạn gia nhập Đại Gia Đình Nhà Shebe

Link vào Group : Tại đây !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00