Workshop về Cat Walk & Tạo Dáng 

Published on June 20, 2019

                                                                                                                                      “Đời thay đổi khi ta bước đi”

Để chúng tôi leo lên cỗ máy thời gian và phóng thẳng bạn tới buổi chụp hình hôm qua của bạn. Thợ trang điểm mất hơn 3 tiếng đồng hồ cho tất cả lớp nền, màu mắt của bạn. Bạn làm tóc mất hơn 45 phút tạo kiểu tóc cho bạn, uốn từng lọt tóc xoăn của bạn. Trang phục đã được phẳng phiu. Máy ảnh đã vào vị trí. Và giờ đến phiên bạn. Bạn có định đứng lên và đơ ra trước ống kính, cười không dám, tay chân chưa bao giờ thấy dư và thừa thải đến như vậy.

Não bạn đơ trước nhiều lời nói hương dẫn bạn. Vì sâu bên trong là sự thiếu tự tin, không kiểm soát được ngôn ngữ hình thể của một mẫu bán chuyên chưa từng trải qua 1 lớp huấn luyện diễn xuất.

WOKSHOP .. ACTION DIỄN GIÀNH CHO BẠN !

1. Giành cho Mẫu Make Up, Beauty

Bạn muốn phát triển ngành tay trái đang hot hiện nay nhưng vẫn chưa tự tin diễn xuất một cách có hồn cho các bức ảnh của mình. Chưa khai tự tin diễn xuất một cách có hồn cho các bức ảnh của mình. Chưa khai khẳng định năng lực của bạn.

2. Mẫu bán chuyên fashion

Chỉ đơn giản yêu thích khoác trên mình mẫu thời trang, thả hồn theo chúng ..Nhưng vẫn chưa tìm ra được góc chụp hoàn hảo cho vóc dáng, giải tỏa hình thể, tôn lên ưu điểm cơ thể , cải thiện khả năng diễn xuất tốt hình thể để có những bộ ảnh thời trang nhất..

3. Khao khát mạnh mẽ cái đẹp. 

Nhưng khao khát hoàn thiện cháy bỏng từ nét đẹp gương mặt, vóc dáng, style và gu thời trang. Những hot girl, hot boy có lượng theo dõi nhiều, cần xây dựng hình ảnh, định hình phong cách riêng.

ACTION DIỄN….

Section 1 :
Kỹ năng diễn xuất gương mặt cho các dạng hình ảnh khác nhau. Cách biểu cảm của ánh mắt, miệng, mũi.. Rất quan trọng luôn !Tìm ra ưu và nhược điểm gương mặt của bạn khi tạo dáng để khắc phục, phát huy .. Tìm được sự tự tin của bạn khi tạo dáng, chụp ảnh bất cứ lúc nào. 

Section 2:
 Giải phóng hình thể
 Cách tạo dáng phù hợp với từng không gian, vật thể. Kỹ thuật tạo dáng  theo ưu và nhược điểm từng vóc dáng. Cách tạo dáng với nhiều người cho  ra bức hình đẹp, đậm chất thời trang

Section 3:
  Thực hành với ống kính máy ảnh một cách liên tục
 Chỉnh sữa liên tục để hoàn hảo
 Chia sẽ những mẹo để bạn giải phóng tâm trạng, cảm xúc diễn xuất tự nhiên và có hồn
 Kỹ thuật đi catwalk cơ bản

Bạn sẽ nhận được gì sau 3 buổi Wrokshop ?

1. Tự tin khi tạo dáng chụp ảnh :
Chỉ cần ai đó cầm máy ảnh lên là bạn biết cách tạo dáng sao cho đẹp nhất.
Chỉ cần ai đó kêu bạn diễn tả một bức ảnh theo
Chỉ cần ai đó kêu bạn diễn tả một bức ảnh theo một tâm trạng nào đó. Y rằng bạn “bung lụa” ngay không phải phập phồng có gì ngăn cản bạn bên trong nữa.

2. Tự tin biến tấu trong mọi trang phục thời trang
Không còn e dè, ngại ngùng cho bất kỳ trang phục khi tạo dáng. Và thêm nữa sau 5 buổi học mình thu được rất nhiều kiểu tạo khác nhau, mà không giống như xưa cứ có vài kiểu tạo hoài đâu nha.

ƯU ĐÃI 

Giảm 10% Khi Bạn Đăng Ký 2 Người

1. Các Khóa Học Giành Cho Bạn ?

Chọn lớp bạn muốn đăng ký bằng cách chọn các khóa học dưới đây

ĐẸP TỰ NHIÊN - 4 BUỔI - 889.000

Lớp make up cơ bản dành cho bạn mới bắt đầu."VẪN LÀ BẠN NHƯNG ĐẸP HƠN THÔI". THỰC HÀNH - 2 phong cách Hàn cho đi chơi, đi làm. và Thái cho đi tiệc đêm. Chương trinh học full cho 1 gương mặt. Học đến khi nào bạn tự tin trang điểm cho mình.

ĐẸP QUYẾN RŨ - 1 BUỔI - 499.000

Lớp make up giành cho người đã học qua make up căn bản . Biến hóa trong phong cách Châu Âu cá tính. "LÀ BẠN NHƯNG PHIÊN BẢN KHÁC BIỆT". Cách phối màu mắt nhiều màu, dáng chân mày, tạo khối Châu Âu. (Tặng kèm 3-5 tấm hình sau lớp học tại studio nhỏ nhà Shebe)

ĐẸP TOÀN DIỆN ( Personal styling) - 4 BUỔI - 3.500.000

Đẹp gương mặt thôi chưa đủ. Shebe nâng tầm cái đẹp của bạn lên tầm cao mới. Đẹp toàn diện từ gương mặt, đến dáng đi, cách tạo dáng. Personal styling chính là định hình phong cách riêng củ bạn. Chương trình học bao gồm: Đẹp tự nhiên, Đẹp Quyến Rũ.

ĐẸP TẠI NHÀ - HỌC ONLINE QUÁ DẼ

Không thể đến tận nơi học cùng Shebe thì làm cách nào đây hả ? Lần đầu tiên tại Việt Nam set phương pháp dạy trang điểm Online bằng phần mềm nhận diện khuôn mặt, không phải gương mặt nào học trang điểm cũng giống nhau đâu. Dạy theo từng gương mặt khác nhau. Học Online tại nhà như học Offline tại Shebe. Face to face với giáo viên, hỗ trợ trực tiếp.

2.Đăng Ký Ngay !

Bạn cho Shebe bết thông tin bạn nha !

Bạn biết Shebe qua :

3.Tiêu Chí Quan Trọng Shebe

1. Lớp đã đăng ký Không hoàn tiền dưới mọi hình thức


2. Dạy đến khi nào bạn tự tin thì thôi. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 1, 2 buổi không mất phí. Để bạn học lại phần bạn chưa vững.


Lưu ý ! Chỉ áp dụng cho bạn đi học đầy đủ. Nếu bạn không học đầy đủ Sehbe xin lỗi không áp dụng ưu đãi này cho bạn)


3. Lớp học không dạy đại tràng. Một lớp chỉ có 7,8 bạn thôi. Do đó, đăng ký hoàn tất khi bạn đã thực hiện bước 4 hoặc cọc trước cho Shebe giữ chỗ. Shebe không giải quyết các trường hợp ngoại lệ ở điều khoản thanh toán.

4.Thanh Toán

BẠN NHẤN NÚT TIẾP TỤC ĐỂ THANH TOÁN NHA

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00