Vào tối 9/5, một chương trình ấm áp diễn ra trong không khí vui vẻ của Shebe cùng với CLB MC Sinh Viên tại Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Hướng dẫn cách trang điểm khi đi làm”. Do Mo Mua cùng sự tham dự người sáng lập Shebe. Ms Hellen Châu và đông đảo sinh viên trong CLB MC Sinh viên đã mang đến một buổi tối thật nhiều tiếng cười,  những màn biểu diễn không kém phần sáng tạo của các thành viên trong CLB MC Sinh viên. 

Shebe đồng hành cùng CLB MC Sinh viên

Điểm nhấn đặc biệt trong talk show nhỏ chính là sự thoải mái chia sẻ, những vấn đề về chăm sóc da, vô cùng quan trọng trong công việc MC của các bạn . Như các vấn đề về da được các bạn hỏi một cách nhiệt tình. Vì là những MC luôn phải xuất hiện với một bề ngoài chỉnh chu, nên làn da luôn được các bạn quan tâm.

Shebe đồng hành cùng CLB MC Sinh viên

Mơ Mua và Shebe đã chia sẽ những thông tin quan trọng cho các bạn. Như chăm sóc da trước khi trang điểm và sau khi trang điểm. Tại sao phải lựa chọn tẩy trang dầu. Các bước chăm sóc “da kép” trước khi dưỡng ẩm. Hướng dẫn các bước trang điểm cho các bạn Mc. Thực hành ngay tại chỗ dưới sự hướng dẫn của Make up astist Mơ Mua và Hellen Châu trong Shebe

Shebe đồng hành cùng CLB MC Sinh viênMơ Mua và Shebe đã chia sẽ những bước trang điểm cho Nam tại CLB MC Sinh viên. 

Không khí của talk show “chia sẻ những kỹ năng trang điểm cơ bản” diễn ra vui cùng hào hứng. “Đến đây rồi mới cảm nhận hết sức trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết với nghề MC muốn lan truyền san Chị”. Chị Hellen Châu CEO shebe.vn và thương hiệu dermacolvietnam.net đã có những chia sẻ rất thân tình cùng các bạn.

Shebe đồng hành cùng CLB MC Sinh viên

Không quên thương hiệu Dermacol đã mang những phần quà mỹ phẩm đến tài trợ trong suốt quá trình buổi talk show diễn ra, để làm cho buổi chia sẻ thêm phần khấn khởi. Với những phần quà mỹ phẩm có giá trị giành cho những bạn trang điểm đẹp nhất.

Dermacol đồng hành trong chương trình talk show chia sẽ những kỹ năng trang điểm trên sân khấu

Shebe và Hellen Chau lan rộng hơn ý nghĩa của việc làm đẹp đến các bạn trẻ. Cùng chia sẻ những kiến thức về chăm sóc da trong suốt các buổi học trang điểm cá nhân tại shebe.vn

 

 

Phụ Nữ Phải Hạnh Phúc & Đẹp

"Hôm nay, tui có hạnh phúc không ?"

Hãy yêu bản thân mình đủ để biết mình đang vui!

 

 

Liên hệ

0938 094 930 - 0938 692 886

190/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

(Hẻm đối diện đường Lê Văn Sỹ)

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ nhật: 8:30 - 18:00